Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023)
Lượt xem: 24
Sáng ngày 19/11/2023, xã Hải Phương long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). 
anh tin bai

         Về dự và chỉ đạo hội nghị có Thầy Đỗ Văn Chu - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện, ông Đỗ Quang Đồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Xuân Tình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân, trưởng phó các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng xóm; Hội cựu giáo chức; Hội cha mẹ học sinh và đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục xã đã về dự.

anh tin bai
anh tin bai

         Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam. Từ xưa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã được thể hiện thành những câu ca dao, tục ngữ về nghề dạy học. Tôn vinh nghề dạy học, quý trọng thầy cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20-11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

         Thầy cô tựa như người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay là công ơn của thầy cô chăm sóc, vun đắp bằng cả tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ bay cao, cung cấp hành trang kiến thức bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.

         Vì vậy, ngày 20 - 11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ 2 đã dạy dỗ chúng ta nên người. 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

         Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội Cựu giáo chức Việt Nam đã Quyết định tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân, Hội Cựu giáo chức huyện tặng Giấy khen cho tập thể hội Cựu giáo chức xã Hải Phương đã có thành tích trong xây dựng phong trào, nhất là Phong trào hội Cựu giáo chức tỉnh nói chung, phong trào Hội Cựu giáo chức xã nói riêng. 

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Văn hóa – Thông tin


image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 1 099
  • Tất cả: 100749
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Phương
Địa chỉ: UBND xã Hải Phương - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:  098.673.7596  * Email: xahaiphuong.hhu@namdinh.gov.vn
 Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Xuân Tình – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang