Hội nghị truyền thông tuyên truyền các quy định của pháp luật và nhận biết tác hại, nguy hiểm của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.
Lượt xem: 41
Chiều ngày 30/10/2023, phòng CSQLHC về TTXH Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Công an huyện Hải Hậu, Công an xã Hải Phương tổ chức Hội nghị truyền thông, tuyên truyền các quy định của Pháp luật và nhận biết tác hại nguy hiểm của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo tại trường THCS Hải Phương. 
anh tin bai
anh tin bai
         Về dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiến – Phó Trưởng phòng CSQLHC về TTXH Công an tỉnh; đồng chí Thiếu tá lã Tấn Thành – Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Đỗ Quang Đồng – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Cường – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Xuân Tình – Chủ tịch UBND xã. Về dự còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng, phó xóm, cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Hải Phương.

anh tin bai

         Tại hội nghị, các đại biểu được xem phóng sự về vận động tuyên truyền và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiến – Phó Trưởng phòng CSQLHC về TTXH Công an tỉnh cũng đã trực tiếp truyền thông, tuyên truyền các quy định của pháp luật và nhận biết tác hại nguy hiểm của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; tuyên truyền quy trình thực hiện và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

anh tin bai

anh tin bai

         Thông qua hội nghị, đã góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ và nhân dân trên địa bàn trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, tự nguyện giao nộp các  loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Đồng thời phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể, xã hội và toàn dân trong phát hiện, tố giác và đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. /.

Văn hóa - Thông tin

 


image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 103
  • Trong tuần: 1 116
  • Tất cả: 100766
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Phương
Địa chỉ: UBND xã Hải Phương - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:  098.673.7596  * Email: xahaiphuong.hhu@namdinh.gov.vn
 Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Xuân Tình – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang