Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 10
Lượt xem: 32
Ban công tác mặt trận xóm 10 xã Hải Phương vừa tổ chức Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 10 xã Phương. Đại biểu đại diện UBMTTQ huyện, lãnh đạo xã Hải Phương và  bà con trong xóm đã tới dự. 
anh tin bai

anh tin bai

         Bà  Phạm Thị Nguyệt, sinh năm 1948 thuộc diện hộ nghèo, đơn thân, nhiều năm nay sống trong căn nhà đã xuống cấp, dột nát nhưng không có điều kiện để xây sửa. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bà Nguyệt, MTTQ huyện, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Nam Định đã hỗ trợ xây nhà mới. Sau thời gian thi công, ngôi nhà cấp 4 của bà Nguyệt đã hoàn thành với diện tích 30m2, nhà vệ sinh khép kiện phù hợp cho việc sinh hoạt của bà Nguyệt, ngôi nhà được xây dựng với tổng số tiền 100 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng; nguồn còn lại do anh em người thân, bạn bè, bà con trong xóm ủng hộ.

anh tin bai

         Đây là hoạt động ý nghĩa của MTTQ, nhà tài trợ và các tổ chức, cá nhân nhằm giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Qua đó, thể hiện tấm lòng sẻ chia, đùm bọc với người nghèo, người có hoàn lan toả những hành động đẹp, nhân văn trong xã hội./.
 


image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 92
  • Trong tuần: 1 105
  • Tất cả: 100755
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Phương
Địa chỉ: UBND xã Hải Phương - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:  098.673.7596  * Email: xahaiphuong.hhu@namdinh.gov.vn
 Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Xuân Tình – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang