• 16/06/2022

Tăng mức xử phạt vi phạm hành chính từ 10 đến 20 lần đối với các hành vi vi phạm quy định về kiểm tra, khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự, vi phạm quy định về nhập ngũ

Ngày 06/6/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 37/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu; quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; trên các vùng biển, đảo và thềm lục địa của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nghị định số 37/2022/NĐ-CP sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 22/7/2022.

• 05/04/2022

Nhà giáo gắn bó với sự nghiệp bằng sáng kiến, kinh nghiệm và tình yêu nghề

GD&TĐ - NGƯT Nguyễn Thị Lan, hiệu trưởng Trường THCS Hải Phương, huyện Hải Hậu, bằng những sáng kiến, kinh nghiệm và tình yêu nghề, đã nỗ lực đưa nhà trường dẫn đầu phong trào dạy tốt, học tốt của giáo dục Nam Định.

• 24/11/2021

7O NĂM NHỚ MÃI ​

Trần Thế Tuyển ( cựu học sinh )

THƯ CẢM ƠN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc THƯ CẢM ƠN Kính gửi:      Các tập thể, cá nhân; Các thế hệ cựu Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Học sinh

Bảng vàng thành tích

Trường THCS Hải Phương 70 năm xây dựng và phát triển

TRƯỜNG THCS HẢI PHƯƠNG – QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trường THCS Hải Phương, tiền thân là trường cấp II Quốc lập Hải Hậu, được thành lập từ năm 1951. Thời điểm đó quê hương Hải Phương là vùng bị địch chiếm đóng  với các đồn bốt Văn Đàn, Đông Biên nên trường phải sơ tán về học tập tại Hải Tiến, Hải Cường, Hải Long.

• 20/01/2017

HẢI PHƯƠNG - XỨNG DANH ĐƠN VỊ ANH HÙNG LAO ĐỘNG

Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, xã Hải Phương được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Trong thời kỳ đổi mới Hải Phương luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào thi đua. Năm 2014 là 1 trong 6 xã, thị trấn đầu tiên của huyện Hải Hậu được công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia xây dựng nông thôn mới; được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Trong hai năm 2008 và 2014 cán bộ và nhân dân xã Hải Phương vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký Quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba và nhiều danh hiệu cao quý khác. Đặc biệt, năm 2015 Hải Phương chính thức là xã đầu tiên của huyện đạt danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.