Bảng vàng thành tích
Trường THCS Hải Phương 70 năm xây dựng và phát triển

70 năm qua (1951 - 2021) nhiều năm liên tục trường được công nhận là “Trường tiên Tiến xuất sắc”, “Tập thể Lao động xuất sắc” dẫn đầu bậc Giáo dục THCS của các xã, thị trấn huyện Hải Hậu.

Năm 1961 trường được Ủy ban Hành chính Tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục phổ thông của Tỉnh.

- Trường vinh dự được đón nhận 4 Huân chương Lao động cao quý. (1 Huân chương Lao động Hạng Ba, 1 Huân chương Lao động Hạng Nhì, 2 Huân chương Lao động Hạng Nhất).

- Trường được đón nhận 45 Cờ thi đua, hơn 100 Bằng khen, hàng trăm Giấy khen của các cấp Trung ương, Tỉnh, Huyện của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành trao cho các tập thể và cá nhân.

- Chi bộ  Đảng, các đoàn thể: Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí minh, Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí minh, 2 tổ chuyên môn ( Tổ khoa học Tự nhiên, Tổ khoa học Xã hội) được nhận nhiều Cờ thưởng, Bằng khen, Giấy khen của các cấp trao tặng.

- Năm 1995 là trường đầu tiên của huyện Hải Hậu đạt chuẩn phổ cập Giáo dục THCS.

- Năm 1999 là trường đầu tiên của huyện Hải Hậu được UBND Tỉnh công nhận là “Trường học có nếp sống văn hóa”.

- Năm học 2001-2002 là trường đầu tiên của huyện, 1 trong 3 trường đầu tiên của Tỉnh được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001-2010.

- Năm 2011 là trường đầu tiên của Huyện được đón nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, được UBND Tỉnh công nhận trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 (cấp độ cao nhất).

Từ mái trường Hải Phương các thế hệ học sinh của trường không ngừng học tập, phấn đấu, trưởng thành, trở thành những cán bộ, những nhà lãnh đạo, nhà báo, nhà văn, nhà giáo những doanh nhân thành đạt, những tiến sĩ, giáo sư, kĩ sư, nhà khoa học,… đang ngày đêm miệt mài làm việc, công tác trên mọi miền đất nước đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng quê hương, đất nước và tô thắm bảng vàng thành tích của trường.

Chủ tịch Hội đồng trường

Nhà giáo ưu tú, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng